Minh oan cho cà phê nguyên chất
20/09/20
Khách nêu ý kiến: Vietmay ơi, sao bã cà phê của Vietmay để ngoài không khí thì chưa thấy bị mốc, mà bã cà phê của một thương hiệu đình đám nhanh bị mốc. Phải chăng Vietmay đã dùng chất bảo quản?
Sau khi tìm hiểu đã có câu trả lời: Nấm mốc rất ưa tinh bột. Khả năng cao cà phê sử dụng nguyên liệu chứa tinh bột như bắp hoặc đậu nành sẽ làm nấm mốc phát triển nhanh. Tất nhiên bắp và đậu nành vẫn tốt cho sức khoẻ và làm giảm caffein, mà lại quá rẻ, nên nhiều thương hiệu lớn vẫn công khai sử dụng
Vietmay Coffee dòng Trendy không sử dụng bắp và đậu nành và bất kỳ phụ gia nào, vì vậy cà phê khi chế phin sẽ nở mạnh và bã cà phê sẽ chậm phát sinh nấm mốc